• Mua VIP Member ủng hộ Forum cũng như tắt quảng cáo trên diễn đàn bạn nhé.

Premium AdGuard Ad Blocker v4.4.184 [Final]

  • Người tạo chủ đề kent
  • Ngày bắt đầu
  • Thẻ
    adguard
  • Người dùng được gắn thẻ Không có
Đây là ứng dụng đã được mod Premium

kent

Xe ôm
Admin
Bài viết
758
Điểm tương tác
1,516
GMT
134,972
AdGuard Ad Blocker v4.4.184 [Final] [Premium]
Yêu cầu: 7.0+
Tổng quan: CÔNG CỤ CHẶN QUẢNG CÁO TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI!

You must be registered for see images

You must be registered for see imagesAdGuard là cách tốt nhất để loại bỏ các quảng cáo xâm nhập và theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại.

Giúp bạn lướt web nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn với AdGuard!

AdGuard là trình chặn quảng cáo không cần root duy nhất dành cho Android, giúp loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng và trình duyệt, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giúp bạn quản lý ứng dụng của mình
Dễ dàng thiết lập và sử dụng nhưng mạnh mẽ và có khả năng tùy chỉnh cao — nó có mọi thứ bạn cần từ công cụ chặn quảng cáo Android và hoạt động cả trên các thiết bị đã root và chưa được root.

Tại sao chọn AdGuard?
Chặn quảng cáo ở mọi nơi
Chặn toàn bộ hệ thống. Điều này bao gồm quảng cáo video và quảng cáo trong các ứng dụng, trình duyệt, trò chơi yêu thích của bạn và trên bất kỳ trang web nào bạn có thể tưởng tượng. Hàng chục bộ lọc quảng cáo có sẵn cho bạn và được cập nhật thường xuyên, đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất.

Quan tâm đến quyền riêng tư của bạn
Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân của bạn hơn bất kỳ điều gì khác. Với AdGuard, bạn sẽ được an toàn trước các trình theo dõi và hệ thống phân tích trực tuyến ẩn nấp trên web đang cố gắng đánh cắp thông tin nhạy cảm của bạn.

Tiết kiệm lưu lượng truy cập của bạn
Nhiều quảng cáo bị chặn hơn có nghĩa là tải ít quảng cáo hơn. Ít quảng cáo được tải hơn có nghĩa là lưu lượng truy cập được lưu nhiều hơn. Phép toán đơn giản của AdGuard! Tải xuống tệp apk, cài đặt ứng dụng và dành lưu lượng truy cập của bạn cho những thứ bạn thích thay vì lãng phí nó vào những quảng cáo phàm ăn.

Bạn luôn kiểm soát
Suy cho cùng thì đó là thiết bị của bạn và bạn quyết định cái gì được lọc và cái gì không. Một loạt cài đặt — từ cơ bản đến 'chuyên nghiệp' — cũng như công cụ Quản lý ứng dụng sẽ giúp bạn tùy chỉnh bộ lọc theo ý thích của mình.

Hãy dùng thử miễn phí trình chặn quảng cáo AdGuard dành cho ứng dụng Android và cảm nhận sự khác biệt! Sau khi sử dụng ứng dụng của chúng tôi trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại.

Phát hành bởi Balatan

#adguard


You must be registered for see images

Tải về

 
Back
Bên trên