• Mua VIP Member ủng hộ Forum cũng như tắt quảng cáo trên diễn đàn bạn nhé.

Patched [Game] Towaga: Among Shadows v1.5

Đây là ứng dụng đã được mod Patched
You must be registered for see images


Trong Towaga: Among Shadows, bạn sẽ học cách làm chủ ánh sáng để xua đuổi lũ sinh vật hung hãn sẵn sàng xé xác bạn thành từng mảnh. Kỹ năng và sự kiên trì của bạn sẽ được thử thách nghiêm trọng khi chiến đấu bằng chân trong rừng hoặc bay vút qua bầu trời trên đỉnh của những ngôi đền cao nhất.

Một hành trình độc đáo
Khám phá những phép thuật tàn khốc, cải thiện khả năng của bạn và mở khóa trang bị mới mang lại cho bạn sức mạnh để chiến đấu với Metnal the Voidmonger và Legion of Darkness của hắn. Vượt qua hơn 70 cấp độ độc đáo và khám phá 4 chế độ trò chơi khác nhau trong khi khám phá quá khứ bí ẩn của Az'Kalar thông qua nhiều cổ vật có thể mở khóa theo cốt truyện.

You must be registered for see images


Một vũ trụ phong phú và kỳ diệu
Khám phá một vùng đất đầy mê hoặc với đồ họa và kỹ xảo điện ảnh lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình trong khi thưởng thức một bản nhạc sống động đồng hành cùng mọi bước đi của bạn trong thế giới huyền bí này, nơi mà thất bại đơn giản không phải là một lựa chọn.

Chiến đấu vì ánh sáng
Cạnh tranh với bạn bè của bạn, vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và thể hiện kỹ năng của bạn khi bạn hoàn thành một loạt các thành tích đầy thử thách sẽ kiểm tra năng lực của bạn

Bạn sẽ là người đánh bại bóng tối và trả lại hòa bình cho hòn đảo chứ?

You must be registered for see images


•Link tải động viên [Terabox]
[--- Nội dung ẩn ---]

•Link tải ủng hộ [MediaFire]
-=Nội dung được bán, không thể trích dẫn=-

•Link tải dành cho thành viên VIP [MediaFire]
[--- Nội dung ẩn ---]
cám ơn
 
Back
Bên trên