• Mua VIP Member ủng hộ Forum cũng như tắt quảng cáo trên diễn đàn bạn nhé.

Tin tức Máy tính xách tay chơi game và năng suất MSI 2023: Một bước nhảy vọt về hiệu suất và tính thẩm mỹ

  • Người tạo chủ đề Uiurin
  • Ngày bắt đầu
  • Người dùng được gắn thẻ Không có

Uiurin

Xem chùa 👀
Bài viết
114
Điểm tương tác
-4
Địa chỉ
Việt Nam
GMT
4,856
Một bước nhảy vọt cho tính di động. Các công nghệ mới được giới thiệu tại CES 2023 đang mở đường cho những đổi mới trong lĩnh vực máy tính xách tay. Dòng máy tính xách tay chơi game, sáng tạo nội dung và năng suất mới nhất của MSI kết hợp bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 13 tốt nhất và GPU Nvidia GeForce RTX 40 Series để mang đến hiệu suất vượt trội chưa từng có trước đây. Cùng với các bộ phận bên trong được nâng cấp, dòng sản phẩm MSI 2023 mới cũng có những cải tiến tiên tiến trong công nghệ hiển thị, làm mát và cung cấp năng lượng mang đến trải nghiệm máy tính chơi game sống động trên nhiều mức ngân sách
KV_1280x800.jpg

Năm nay, MSI đang nâng cao tính thẩm mỹ thiết kế sang trọng trên diện rộng và làm cho màn hình tốc độ làm mới 16:10, QHD +, 240 Hz trở nên phổ biến hơn trong dòng sản phẩm.

Các máy tính xách tay đam mê cũng được hưởng lợi từ công nghệ OverBoost Ultra được tân trang lại của MSI hiện cho phép CPU và GPU chia sẻ công suất lên đến 250 W.

Chúng ta cũng có thể thấy một thiết kế CoolerBoost 5 mới với các ống dẫn nhiệt được chia sẻ giữa CPU và GPU, và một công cụ Mystic Light nhập vai hơn với ánh sáng cực quang toàn cảnh.

Dòng máy tính xách tay mới nhất của MSI với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 13 và GPU Nvidia RTX 40 series hiện đã được đặt hàng trước.

MSI Titan GT Series và Raider GE Series​

MSI Titan GT77 HX​

Trong một thời gian dài, MSI Titan GT Series đã là chuẩn mực cho trải nghiệm máy tính xách tay tối ưu, không thỏa hiệp mà các thiết bị cạnh tranh khao khát sống đến tận ngày nay. Vào năm 2023, MSI Titan GT77 HX 13V thậm chí còn nâng cao tiêu chuẩn hơn nữa.

csm_intel_atb_tvb_1f0a51f36b.jpg

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i13-9HX thế hệ thứ 13980 với 24 lõi và 32 luồng, Titan GT77 HX có thể vượt qua khối lượng công việc phức tạp nhất với tốc độ cực nhanh. Kết hợp với Công nghệ Intel Adaptive Boost (ABT) và Thermal Velocity Boost (TVB), Core i9-13980HX trong Titan GT77 HX có thể tận dụng thêm khoảng không nhiệt và năng lượng có sẵn để cho phép tăng lõi kép lên đến 5,6 GHz hoặc tăng toàn bộ P-core là 5,2 GHz.

csm_MSI_NB_Titan_GT77_photo02_1fc19e8cf8.png
csm_titan_gt77_0103cc3efa.jpgBổ sung cho con quái vật CPU này là GPU dòng RTX 40 mới nhất của Nvidia lên đến GPU máy tính xách tay RTX 4090. Với những cải tiến về hiệu suất đột phá trong tính năng dò tia siêu thực tế và raster và thời gian thực được hỗ trợ bởi DLSS 3 kết hợp với bản chất cực kỳ hiệu quả của kiến trúc di động Ada, Titan GT77 HX đại diện cho đỉnh cao của trò chơi di động không bị cấm đoán và hiệu suất sáng tạo.
Titan GT77 HX cũng có một số sản phẩm đầu tiên khác. Đây là máy tính xách tay đầu tiên cung cấp màn hình AmLED mini 4K, 144 Hz được CalMAN xác minh được cung cấp bởi MSI True Color với sự hỗ trợ cho DisplayHDR 1000.
Công nghệ MSI OverBoost Ultra trong Titan GT77 HX là một hệ thống phân phối năng lượng mang tính cách mạng có thể giải phóng công suất lên đến 250 W kết hợp từ cả CPU và GPU để chơi game và năng suất không bị cản trở khi di chuyển.

Dòng MSI Raider GE​

Dòng MSI Raider GE mới bao gồm Raider GE68 HX 13V và Raider GE78 HX 13V đặt ra chuẩn mực cho các máy tính xách tay chơi game hàng đầu chính thống. Dòng Raider GE được cập nhật hiện có khung gầm được thiết kế lại với thanh đèn ma trận được nâng cấp để thiết lập bầu không khí hoàn hảo cho trò chơi hoặc quy trình làm việc của bạn.
Raider GE68 HX và Raider GE78 HX đều cung cấp các tùy chọn CPU Core i13 thế hệ thứ 7 HX và Core i9 HX cung cấp hiệu suất tăng tới 45% so với thế hệ trước. Dòng Raider GE tận dụng tốt các công nghệ Intel ABT và TVB để tối đa hóa tần số dòng HX thế hệ thứ 13 lên đến 5.6 GHz trên hai lõi và lên đến 5.2 GHz trên tất cả các lõi P.
Với GPU Nvidia RTX 40 Series lên đến GPU máy tính xách tay RTX 4090 cũng có trên bo mạch, MSI Raider GE Series mang đến một bước nhảy vọt thế hệ về khả năng đồ họa chưa từng thấy trước đây trong một yếu tố hình thức di động. Máy tính xách tay cũng cung cấp một công tắc MUX chuyên dụng cho những người đam mê hiệu suất, những người muốn tận dụng tối đa tiềm năng của GPU rời.
Dòng Raider GE mới cung cấp các tùy chọn hiển thị 16:10 tuyệt đẹp như bảng điều khiển QHD +, 240 Hz với công nghệ MSI True Color cho hình ảnh sống động, nhịp độ nhanh.

MSI Stealth Series: Tính linh hoạt và hiệu suất chưa từng có​

MSI Stealth Series giờ đây mạnh mẽ và linh hoạt hơn bao giờ hết với sự lựa chọn bốn kích thước màn hình bao gồm 14, 15, 16 và 17 inch. Stealth Series cũng có sẵn trong các phiên bản Studio bao gồm Stealth 14 Studio, Stealth 16 Studio và Stealth 17 Studio.
Stealth_series.jpg

Stealth 14 Studio, Stealth 16 Studio và Stealth 17 Studio có cấu trúc hợp kim magiê mới mang lại độ bền cho máy tính xách tay trong khi vẫn giữ cho chúng mỏng và nhẹ.

Stealth 14 Studio có sẵn với các tùy chọn GPU lên đến GPU máy tính xách tay RTX 4070 và có hệ thống MSI Vapor Chamber để làm mát hiệu quả cao. Máy tính xách tay cũng cung cấp một công tắc GPU MUX rời để loại bỏ mọi hiệu suất từ RTX 4070.

Stealth 16 Studio trình bày một điều trị âm thanh với hệ thống Dynaudio sáu loa, vì vậy bạn có thể nghe thấy những sáng tạo của mình với chất lượng nguyên sơ. Stealth 16 Studio cũng có khả năng sử dụng GPU MUX rời rạc và tự hào có nhiệt tuyệt vời nhờ thiết kế ống nhiệt chia sẻ của MSI CoolerBoost 5.

MSI Cyborg 15: Định nghĩa lại trò chơi hàng ngày​

MSI luôn nỗ lực để làm cho trò chơi có thể truy cập được cho tất cả mọi người bất kể ngân sách. Sự đổi mới về hiệu suất và hiệu quả của CPU và GPU có nghĩa là chơi game hiệu suất cao hiện đang lan tỏa đến mức giá thậm chí còn thấp hơn.
MSI Cyborg 15 là đỉnh cao của những tiến bộ này. Nghệ sĩ ý tưởng Paul Cheptea đã thiết kế Cyborg 15 theo cách thấm nhuần khát vọng của nhân khẩu học mục tiêu đồng thời truyền tải sức mạnh vốn có của thiết bị.
csm_MSI_NB_Cyborg_15_photo03_9cf4ce1939.png

csm_Cyborg_15_A13V_Scenario_Photo_14_4fa4ec3893.jpg

Cyborg 15 cung cấp bộ vi xử lý Intel Core i13-7H thế hệ thứ 13620, GPU máy tính xách tay Nvidia GeForce RTX 4060 và màn hình cấp IPS 144 Hz - tất cả đều kết hợp để mang lại trải nghiệm chơi game xuất sắc và tăng năng suất.
Ngoài ra, MSI cũng đã làm mới Katana, Sword và Pulse Series phổ biến với nội bộ mới nhất, bao gồm một công tắc GPU MUX rời rạc chuyên dụng, vì vậy không thiếu các tùy chọn tuyệt vời cho các game thủ trong ngân sách.

Danh mục đầu tư không chơi game của MSI 2023: Năng suất và sáng tạo nội dung xuất sắc​

Trình tạo MSI Z17 HX Studio​

MSI Creator Z17 HX Studio đặt ra tiêu chuẩn cho việc tạo nội dung hiệu suất cao khi đang di chuyển.
Được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 13 HX và đồ họa Nvidia RTX 40 Series được giữ mát bởi buồng hơi, Creator Z17 Studio HX đảm bảo sức mạnh và tính di động không cản trở trí tưởng tượng của bạn.
Creator Z17 Studio HX cũng đi kèm với MSI Pen 2 độc quyền sử dụng tốt công nghệ MPP2.6 mới nhất, đảm bảo tương tác với màn hình giống như vẽ hoặc viết trên giấy thật.
csm_msi_A_content_Creator_Z17_f08fbeb67e.jpg

csm_msi_A_content_Creator_Z17_2_1debbc273f.jpg
 

Dòng MSI Prestige​

Dòng MSI Prestige luôn là một trong những máy tính xách tay được săn đón nhiều nhất trong phân khúc dành cho bất kỳ ai nhìn vào một chiếc máy tính xách tay siêu nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, tính thẩm mỹ và thời lượng pin.
Có tính đến nhu cầu đa dạng của các nhà sáng tạo và chuyên gia di động, năm nay MSI sẽ tung ra Dòng sản phẩm Uy tín với nhiều kích cỡ từ 13 inch đến 16 inch.
Prestige 13 là máy tính xách tay hợp kim nhôm magiê nhẹ nhất thế giới với thời lượng pin cực dài 15 giờ.

Tất cả các máy tính xách tay Prestige, bao gồm cả các mẫu Evo và Studio, hiện đã được nâng cấp để tận dụng bộ vi xử lý H-series thế hệ thứ 13 mới nhất của Intel.

Prestige 16 Studio cũng tăng tốc độ sáng tạo nội dung khi đang di chuyển nhờ sử dụng GPU máy tính xách tay GeForce RTX 40 Series.

Dòng MSI Modern​

Được thiết kế bởi nghệ sĩ người Pháp Lorraine Sorlet, MSI Modern Series thể hiện bản chất của máy tính hàng ngày.
csm_Modern_series_4_a8cd94733b.jpg

Modern Series hiện được làm mới trong hai tùy chọn màu sắc mới - Beige Rose Modern 14 và Star Blue Modern 15 - đồng thời cung cấp cùng một nội bộ hàng đầu đã khiến Modern Series trở thành một hit ngay lập tức với người dùng.

Bước nhảy vọt đến điểm kỳ dị với dòng sản phẩm máy tính xách tay năm 2023 của MSI​

Với sự chuyển đổi sang bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 13 và đồ họa Nvidia GeForce RTX 40 Series, dòng sản phẩm máy tính xách tay chơi game, sáng tạo nội dung và năng suất năm 2023 của MSI mang lại bước nhảy vọt lớn nhất về hiệu suất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian dài.
Bên cạnh việc không ngừng thúc đẩy rào cản hiệu suất, MSI tiếp tục nâng cao trải nghiệm điện toán tổng thể với trọng tâm là tính thẩm mỹ sang trọng và những đổi mới như CoolerBoost 5, OverBoost, Trung tâm MSI được hỗ trợ bởi AI, v.v.
csm_KV_1280x800_3_a726670ef3.jpg

MSI Titan GT77 HX 13V thực sự là Titan của máy tính xách tay chơi game. Titan GT77 HX được trang bị sự kết hợp thú vị giữa Intel Core i9-13980HX, GPU máy tính xách tay Nvidia GeForce RTX 4090 và MSI OverBoost Ultra, làm mờ ranh giới giữa hiệu suất cấp máy tính để bàn và tính di động.
Dòng MSI Raider GE, bao gồm Raider GE68 HX 13V và Raider GE78 HX 13V, đặt ra tiêu chuẩn cho các máy tính xách tay chơi game hàng đầu chính thống. Giờ đây, có khung máy được thiết kế lại với hiệu ứng Mystic Light nhập vai, Dòng Raider GE kết hợp các công nghệ tiên tiến như Công nghệ tăng cường thích ứng Intel (ABT) và Tăng tốc độ nhiệt (TVB), màn hình QHD + 240 Hz và công tắc MUX chuyên dụng cho GPU rời.
Dòng MSI Stealth bao gồm Stealth 14 Studio, Stealth 16 Studio và Stealth 17 Studio, cung cấp hiệu suất hàng đầu trong khung gầm hợp kim magiê mỏng và nhẹ. MSI Stealth Series là một điều trị âm thanh và hình ảnh và sử dụng làm mát buồng hơi để đảm bảo hiệu suất CPU và GPU không bị điều tiết mọi lúc.
Được thiết kế bởi nghệ sĩ ý tưởng Paul Cheptea, MSI Cyborg 15 là hiện thân của game thủ hàng ngày với các thành phần tốt nhất trong phân khúc và màn hình 144 Hz nhanh.
Tuy nhiên, nó không chỉ là về các game thủ. MSI cũng đã đảm bảo rằng lợi ích của các công nghệ mới mang lại hiệu quả tốt cho những người sáng tạo nội dung và cả những người đang xem xét năng suất hàng ngày.
MSI Creator Z17 HX Studio mang đến tất cả những điều tốt đẹp của CPU Intel thế hệ thứ 13 HX và đồ họa Nvidia RTX 40 Series cho người sáng tạo khi đang di chuyển. Studio Creator Z17 HX cũng đi kèm với MSI Pen 2 giúp viết và phác thảo giống như một trải nghiệm giấy thực tế.
MSI Prestige Series được làm mới đáng kể cho H-series trong năm nay và hiện có sẵn trong một loạt các kích thước màn hình từ 13 đến 16 inch. Prestige 16 Studio thậm chí còn bao gồm đồ họa Nvidia RTX 40 Series để mang lại sự lấp đầy cho tia lửa sáng tạo của bạn khi đang di chuyển.
MSI Modern 14 rất được yêu thích hiện có sẵn trong các lựa chọn màu sắc bổ sung - Beige Rose Modern 14 và Star Blue Modern 15 cộng hưởng với tính cách của bạn và giúp bạn hoàn thành công việc của mình với sự phô trương.
Cho dù bạn là một game thủ khao khát chiến thắng trên chiến trường, một người sáng tạo nội dung cần sức mạnh để đưa những sáng tạo vào cuộc sống ở bất cứ nơi nào có cảm hứng xuất hiện hay ai đó đang tìm kiếm giải pháp để nâng cao năng suất hàng ngày, dòng máy tính xách tay năm 2023 mới của MSI chỉ có dịch vụ hoàn hảo cho mọi ngân sách.
Nguồn: https://www.notebookcheck.net/MSI-2...p-in-performance-and-aesthetics.686061.0.html
Nhận donate bài viết:
Đánh giá cá nhân:
Với Titan GT77 HX, hiệu suất luôn được duy trì ở mức cao nhất, kèm với đó cùng tầm giá thì việc sở hữu màn hình chất lượng tốt 4k AmLED sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời.
Dòng Raider GE68, GE78X mong rằng năm nay sẽ cải tiến hơn về nhiệt cũng như lỗi nguồn, các dòng đời trước anh em thường báo hay bị lỗi.
Dòng MSI Prestige mình thật sự ấn tượng với thời gian pin của dòng này, nếu thật sự với các tác vụ cơ bản mà dòng này đảm bảo thường lượng pin lên tới 15 tiếng thì sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple M1
 
Back
Bên trên