• Các bạn cần phải làm theo hướng dẫn trong bài viết này để xác thực tài khoản của mình theo quy định. Nếu không, tài khoản của bạn có thể bị CẤM TRUY CẬP

Hướng dẫn Hướng dẫn cài Navitel v9.13.74 full mod giọng nói VN (dành cho ai dùng bản 73 bị lỗi âm thanh)

  • Người tạo chủ đề Người tạo chủ đề hungtran19
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
  • Người dùng được gắn thẻ Không có

hungtran19

Xem chùa 👀
Bài viết
32
Điểm tương tác
15
GMT
3,095

Hướng dẫn cài Navitel v9.13.74 full mod giọng nói VN (dành cho ai dùng bản 73 bị lỗi âm thanh)​

Mình và một số bác cài bản Navitel v9.13.73 bị lỗi âm thanh. Mình đã thử tất cả các bản v9.13.73 nhưng vẫn lỗi (dù là bản chuẩn trên GG play, trial). Sau thời gian tìm hiểu thì thấy nhiều người cũng bị lỗi âm thanh này. Hãng cũng công nhận lỗi này và nâng lên bản v9.13.74, tuy nhiên không công khai đưa ra bản update (chỉ chia sẻ nội bộ).
Mình đã thử bản v9.13.74 và đúng là lỗi âm thanh đã được sửa. Do đó mình xin phép chia sẻ bản m*d này cho AE nếu AE dùng bản 73 mà lỗi âm thanh (còn không lỗi thì AE cứ dùng bản 73 cho lẹ).
Cách cài y hệt như bản 73 của bác Kent. Mình xin phép copy lại hướng dẫn của bác ấy.

1. Tải file Navitel-9.13.74-full_crk_Q1-2025_armeabi-v7a_VI.apk => cài đặt => Mở ứng dụng Navitel => cấp quyền => Thoát ứng dụng

2. Chép file NaviTel_Activation_Key (tương ứng với hệ điều hành) đến thư mục /InternalMemory/NavitelContent/License/ (key Q1/2025 đã add sẵn, nếu sau này có key mới các quý sau thì AE chép đè)

3. Tải file bản đồ vnmXXXXXXXX_v9.nm7 và chép vào thư mục /InternalMemory/NavitelContent/Maps

4. Chép file VNM_xxxxxxxx.nsc vào thư mục NavitelContent/Speedcams

Tải
Mật khẩu giải nén: gocmod
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Navitel không phát hành v9.13.74.
 
@hungtran19 Bạn vui lòng chỉnh sửa lại nội dung phát hành cho đúng thông tin của ứng dụng Navitel ở bài 1 nhé.
 
Xe mình phải coppy ra thẻ nhớ xong mới cắm vào để chạy được. Bác có hướng dẫn coppy file ra thẻ nhớ xong cài đặt cụ thể được thì tốt cho e quá. e cắm thẻ vào chạ thì nó cứ báo ko có bản đồ, chạy navytel thì hiện mỗi điểm đang đỗ ko hiện bản đồ luôn
 
Xe mình phải coppy ra thẻ nhớ xong mới cắm vào để chạy được. Bác có hướng dẫn coppy file ra thẻ nhớ xong cài đặt cụ thể được thì tốt cho e quá. e cắm thẻ vào chạ thì nó cứ báo ko có bản đồ, chạy navytel thì hiện mỗi điểm đang đỗ ko hiện bản đồ luôn
Bác tải về, giải nén ra sẽ thấy file APK. Copy file đó và 3 files bên ngoài thư mục vào usb/thẻ nhớ rồi cắm vào xe cài thôi bác. Làm đúng thứ tự 1234 nhưng bài #1 mình viết là dùng tẹt mà nhỉ.
 
cảm ơn bạn
 
Back
Bên trên