• Bạn có thể tải ứng dụng GocMod Team chính thức từ CHPlay nè. Tải & đánh giá 5 sao để ủng hộ Team nhé!
  • Mua VIP Member ủng hộ Forum cũng như tắt quảng cáo trên diễn đàn bạn nhé.

Tin tức Người dùng iPhone có thể mở khóa khi đeo khẩu trang từ ngày 18/3

™Liêm™

Xem chùa 👀
Bài viết
100
Điểm tương tác
38
Địa chỉ
Việt Nam
GMT
5,427

Sau 5 tháng thử nghiệm, Apple sẽ phát hành bản chính thức của iOS 15/4 vào ngày 18/3 tới đây. iPhone 13 màu xanh lá lên kệ trong ngày này sẽ được cài sẵn iOS 15.4.​


Thông cáo báo chí của 'Táo khuyết' cho biết, phiên bản iPhone 13 màu xanh lá sẽ cài sẵn iOS 15.4 khi lên kệ vào ngày 18/3 tới đây. Điều đó đồng nghĩa bản cập nhật iOS 15.4 sẽ được phát hành rộng rãi trong cùng ngày dành cho những thiết bị còn lại.
Người dùng iPhone có thể mở khóa khi đeo khẩu trang từ ngày 18/3 1
Sau sự kiện "Peek performance" ngày 8/3, Apple cũng phát hành iOS 15.4 RC (Release Candidate), phiên bản gần như chính thức cho những thiết bị đang cài bản thử nghiệm. Ảnh minh hoạ
Trước đó, iOS 15.4 được Apple thử nghiệm từ cuối tháng 1 với nhiều cải tiến đáng giá, bao gồm khả năng sử dụng Face ID ngay cả khi đeo khẩu trang để mở khóa iPhone. Hệ điều hành trước của iPhone đã hỗ trợ mở khóa khi đeo khẩu trang nhưng người dùng phải xác thực bằng Apple Watch.
Người dùng iPhone có thể mở khóa khi đeo khẩu trang từ ngày 18/3 2
Người thường xuyên đeo kính cũng có thể mở bằng Face ID khi đeo khẩu trang, với điều kiện là kính trắng, không phải kính râm, và khi mở cần nhìn thẳng vào thiết bị.
Theo phản hồi của các iFan, tính năng mới hoạt động khá tốt trên bản thử nghiệm, tuy nhiên chỉ hỗ trợ iPhone 12 trở lên do những yêu cầu về cải tiến hệ thống cảm biến TrueDepth. Apple cho biết tính năng sở hữu độ bảo mật tương đương Face ID thông thường, sai số chỉ nằm ở ngưỡng 1/1.000.000.
Người dùng iPhone có thể mở khóa khi đeo khẩu trang từ ngày 18/3 3

Một tính năng quan trọng khác trên iOS 15.4 là Tap to Pay, ứng dụng này cho phép thanh toán bằng cách chạm iPhone vào nhau mà không cần phần cứng bổ sung. Trước mắt, tính năng này chỉ giới hạn tại Mỹ với các loại thẻ Apple Pay, Visa, American Express, Mastercard và Discover hỗ trợ NFC. Với Tap to Pay, các loại phụ kiện nhằm biến iPhone thành máy quét thẻ như Square có thể bị khai tử trong tương lai.
iOS 15.4 cũng bổ sung tính năng bảo mật mới cho phụ kiện tìm đồ AirTag, giảm khả năng bị dùng sai mục đích. iOS 15.4 tương thích với mọi thiết bị hỗ trợ iOS 15, từ iPhone 6s đến dòng iPhone 13 mới nhất.

Nguồn : https://tinmoi.vn/nguoi-dung-iphone-co-the-mo-khoa-khi-deo-khau-trang-tu-ngay-18-3-011598051.html
 
Bên trên