• Mua VIP Member ủng hộ Forum cũng như tắt quảng cáo trên diễn đàn bạn nhé.

Tin tức Sau 20 năm, cuối cùng chú sóc trong 'Kỉ băng hà' cũng có được quả dẻ

GhostKiller

Thất bại thì làm lại từ đầu!
Staff member
Admin
Ban quản trị
VIP Member
Bài viết
2,732
Điểm tương tác
28,433
Địa chỉ
GocMod Team
GMT
635,496
Thêm nhạc vào trang cá nhân


Chú sóc răng kiếm được biết đến với cái tên Scrat trong loạt phim 'Kỷ băng hà' của Blue Sky Studios cuối cùng cũng có được quả dẻ trong phim ngắn mới đăng từ hãng.

Scrat cuối cùng cũng có được hạt dẻ trong đoạn phim ngắn cuối từ hãng Blue Sky Studios. Scrat là chú sóc răng kiếm đáng yêu và xui xẻo trong loạt phim 'Kỷ băng hà', và đã xuất hiện xuyên suốt loạt phim, cũng như trong một số phim ngắn khác của riêng cậu ta. Được lồng tiếng bởi đạo diễn Chris Wedge, Scrat không có lời thoại, nhưng được tạo hình là một chú sóc hay lo lắng, luôn theo đuổi giấc mơ có được một quả hạt dẻ để đem cất đi. Trong suốt loạt phim, chú sóc đã đuổi theo quả dẻ từ đất liền đến biển, thậm chí cả lên đến vũ trụ trong suốt cuộc hành trình, nhưng chưa bao giờ thành công trong việc có được hoặc ăn được quả dẻ mơ ước.

Một đoạn video ngắn đã xuất hiện với cảnh Scrat cuối cùng đã tóm và ăn được quả dẻ mà cậu ta đã săn đuổi từ lâu. Video được đăng trên một kênh YouTube, có tiêu đề đơn giản là Finale và có mô tả: "Trong những ngày tháng cuối cùng của Blue Sky Studios, một nhóm nhỏ các nghệ sĩ đã cùng nhau thực hiện một cảnh quay cuối. Cảnh quay này là lời chào, lời tạm biệt cho chính chúng tôi".

 
Bên trên