• Mua VIP Member ủng hộ Forum cũng như tắt quảng cáo trên diễn đàn bạn nhé.

Chia sẻ Counter Strike RED (bản mod Offline của Đột Kích)

GhostKiller

Thất bại thì làm lại từ đầu!
Staff member
Admin
Ban quản trị
Bài viết
3,073
Điểm tương tác
59,267
Địa chỉ
GocMod Team
GMT
136,991
Sơn title
Thêm nhạc vào trang cá nhân
You must be registered for see images

Kể từ khi chính thức phát hành tại Việt Nam bởi VTCGame vào năm 2008, Đột Kích đã thu hút một lượng người chơi đông đảo ở mọi lứa tuổi và đã trở thành một hiện tượng gây sốt lúc bấy giờ. Có thể nói vào giai đoạn đó, đi vào quán net nào là cứ y như rằng 10 máy hết 9 là đang chơi game này.

Cho bạn đọc nào chưa biết hoặc quên thì Đột Kích - Trong tầm ngắm (tên quốc tế là Crossfire, hay còn được nhiều game thủ Việt gọi là CF). Đây là một tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Smilegate. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm liên tục trong 13 năm qua cùng với nhiều thử thách, chủ yếu là nạn gian lận trong game như "siêu nhân" tràn ngập , bug bản đồ hay kick không có lý do chính đáng, luật rừng...số lượng người chơi Đột Kích ngày cảm giảm sút khi mà có rất nhiều tựa game mới thay thế Đột Kích như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại và đặc biệt là các tựa game mobile.
You must be registered for see images

Nhằm giúp game thủ Việt có thể ôn lại kỷ niệm khi chơi Đột Kích nhưng không bị quấy rầy bởi nạn hack cheat tràn lan trong các server còn lại của Đột Kích, mới đây một game thủ có tên Nguyen Sang đã tạo ra Counter Strike RED (một bản mod Offline của tựa game Đột Kích) và chia sẻ trong group Góc Game Hay Cho Máy Tính Yếu. Cụ thể theo chia sẻ của Nguyen Sang, anh tạo ra bản mod này nhằm giúp những game thủ có PC cấu hình thấp không chơi được Đột Kích hoặc những game thủ nào muốn trải nghiệm lại Đột Kích nhưng không muốn bị quấy rầy bởi nạn hack cheat tràn lan.

Hiện tại Nguyen Sang cho biết, anh không có ý định kinh doanh bản mod này mà sẽ chia sẻ đến toàn bộ game thủ muốn trải nghiệm Đột Kích nhưng là chơi một mình. Theo đó thì mọi chức năng trong Đột Kích thông thường sẽ đều có trong Counter Strike RED, từ vũ khí, vật phẩm, bản đồ, nhiệm vụ, chế độ game bao gồm cả Zombie V5 mới nhất. Đặc biệt, Counter Strike RED có dung lượng vỏn vẹn chỉ 3GB và yêu cầu tối thiểu là PC có 1GB RAM trở lên là đều có thể chơi mượt được tựa game này.

Hướng dẫn chi tiết:

Đầu tiên các bạn tải game

B1: Sau khi tải xuống file game, bạn giải nén file ra, mở file và chọn Vào Game
You must be registered for see images

B2: Mở client game lên thành công, trước tiên bạn cần phải tạo tài khoản để chơi > chọn Registerđăng ký tên người dùng, mật khẩu theo tùy thích.
You must be registered for see images

You must be registered for see images

B3: Đăng ký xong > bạn quay lại client của game > chọn Startđăng nhập tài khoản vừa tạo vào
You must be registered for see images

B4: Đăng nhập thành công > bạn sẽ vào được giao diện chính của game > tại đây bạn có thể chọn server ảo để bắn với Bot, thậm chí là nạp game, mua vũ khí, vật phẩm.
You must be registered for see images

You must be registered for see images


Chúc các bạn thành công!
 
nạp thẻ toàn báo đã được nạp thôi bác ơi
 
Chúc một ngày tốt lành, đối với tôi, với tư cách là một người hâm mộ cs go, thông tin này rất hữu ích, bởi vì với bản mod này, bạn có thể đa dạng hóa lối chơi. Cũng trong những ngày gần đây, tôi đã khám phá ra một nền tảng cho chính mình qua đó tôi có được những lớp da tốt nhất cho vũ khí. Nó vui.
 
Back
Bên trên