• Mua VIP Member ủng hộ Forum cũng như tắt quảng cáo trên diễn đàn bạn nhé.

Paid Dungeons of Aether 1.15.3 Apk - Siêu phẩm roguelite chiến lược

Ứng dụng/game đã được mua, nhưng có thể tải miễn phí tại đây.
You must be registered for see images

Đi sâu vào Dungeons of Aether và phiêu lưu dưới lòng đất với nhiệm vụ giải quyết những bí ẩn của Julesvale. Vào vai bốn anh hùng độc đáo và làm chủ sự kết hợp của các vật phẩm, khả năng và chiến đấu đầy chiến lược. Rút xúc xắc để chiến đấu chống lại những kẻ thù nguy hiểm đồng thời giải các câu đố để cứu thế giới.

You must be registered for see images

Dungeons of Aether là một trình thu thập dungeon theo lượt được thiết kế bởi Nikita ‘ampersandbear’ Belorusov từ nhóm Aether Studios. Rivals of Aether được biết đến với sự cạnh tranh khốc liệt và kỹ năng co giật, trong khi Dungeons of Aether cho phép bạn thực hiện mọi thứ theo tốc độ của riêng mình - nhưng nó vẫn đầy thách thức! Mọi lựa chọn bạn đưa ra đều có thể dẫn bạn vào sâu hơn trong ngục tối hoặc sớm chết. Bạn sẽ mang theo một rương kho báu hay được mang trong một hộp thông?

You must be registered for see images

Cuộc chiến trong Dungeons of Aether sử dụng hệ thống chọn xúc xắc để đảm bảo mỗi trận chiến là duy nhất đồng thời thách thức người chơi điều chỉnh nhóm xúc xắc mỗi lượt. Sử dụng vận may có lợi cho bạn để đánh bại kẻ thù, thu thập kho báu và thay đổi tỷ lệ cược theo hướng có lợi cho bạn...

You must be registered for see images

Tính năng trò chơi:
  • Gặp gỡ bốn ANH HÙNG MỚI từ thế giới Aether, mỗi người đều có những kỹ năng độc đáo và tính cách đáng nhớ của riêng mình.
  • Chơi CHẾ ĐỘ CÂU CHUYỆN và du hành đến thị trấn steampunk của Julesvale và dũng cảm khám phá những hang động rộng lớn bên dưới nó.
  • Khám phá từng DUNGEON BIOME khi bạn đi sâu vào Mỏ Julesvale, Hang Dung nham, Ốc đảo ngầm và Mỏ khoáng sản, thu thập Nhật ký tiết lộ trên đường đi.
  • Hãy dũng cảm trong DUNGEONS THỬ THÁCH nếu bạn đang tìm kiếm độ khó roguelike thực sự để kiểm tra kỹ năng của mình trong các ngục tối được tạo ngẫu nhiên.

You must be registered for see images


Thông tin trò chơi:
Phiên bản: 1.15.3
Android hỗ trợ: 4.1 - 13
Dung lượng apk: 103,97 MB


•Link tải động viên

[--- Nội dung ẩn ---]

•Link tải ủng hộ
-=Nội dung được bán, không thể trích dẫn=-

•Link tải dành cho thành viên VIP
[--- Nội dung ẩn ---]


*Lưu ý: Nế
u file là Apks bạn hãy cài bằng Zarchive hoặc SAI nhé
Ok sưgebrkrk
 
You must be registered for see images

Delve into the Dungeons of Aether and adventure underground on a quest to solve the mysteries of Julesvale. Play as four unique heroes and master combinations of items, abilities, and strategic combat. Draw dice to fight against dangerous enemies while solving puzzles to save the world.

You must be registered for see images

Dungeons of Aether is a turn-based dungeon crawler designed by Nikita 'ampersandbear' Belorusov from the Aether Studios team. Rivals of Aether is known for its fierce competition and twitching skills, while Dungeons of Aether lets you take things at your own pace - but it's still challenging! Every choice you make can lead you deeper into the dungeon or to an early death. Would you carry a treasure chest or be carried in a pine box?

You must be registered for see images

The combat in Dungeons of Aether uses a dice selection system to ensure each battle is unique while also challenging players to adjust their dice pool each turn. Use luck in your favor to defeat enemies, collect treasure, and swing the odds in your favor...

You must be registered for see images

Game features:
  • Meet four NEW HEROES from the world of Aether, each with their own unique skills and memorable personalities.
  • Play STORY MODE and travel to the steampunk town of Julesvale and brave the vast caverns below it.
  • Explore each DUNGEON BIOME as you delve into Julesvale Mine, Lava Cave, Underground Oasis and Mineral Mine, collecting revealing Diaries along the way.
  • Be brave in CHALLENGING DUNGEONS if you're looking for true roguelike difficulty to test your skills in randomly generated dungeons.

You must be registered for see images


Game information:
Version: 1.15.3
Android support: 4.1 - 13
Apk capacity: 103.97 MB


•Motivational download link

[---Hidden content---]

•Supported download link
-=Content sold, cannot be quoted=-

•Download link for VIP members
[---Hidden content---]


*Note: If
u file is Apks, please install using Zarchive or SAI
Thank you
 
Back
Bên trên