• Mua VIP Member ủng hộ Forum cũng như tắt quảng cáo trên diễn đàn bạn nhé.

Thông báo Nội quy diễn đàn GocMod

 • Người tạo chủ đề GhostKiller
 • Ngày bắt đầu
 • Người dùng được gắn thẻ Không có
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

GhostKiller

Thất bại thì làm lại từ đầu!
Staff member
Admin
Ban quản trị
Bài viết
3,076
Điểm tương tác
59,386
Địa chỉ
GocMod Team
GMT
142,743
Sơn title
Thêm nhạc vào trang cá nhân
Nội quy Diễn đàn GocMod

Chào mừng bạn đến với Diễn đàn GocMod! Để duy trì môi trường thảo luận chất lượng và xây dựng cộng đồng tích cực, chúng tôi xin nhắc nhở các thành viên về những quy định sau khi tham gia diễn đàn:

 1. Chất lượng bình luận: Mọi bình luận phải mang tính xây dựng và góp phần vào thảo luận. Xin vui lòng tránh sử dụng những bình luận vô nghĩa, không liên quan hoặc chỉ tập trung vào tương tác như "chấm, hóng, tương tác, hay quá...vv..."
 2. Tôn trọng và lịch sự: Hãy tôn trọng ý kiến của người khác và thể hiện sự lịch sự trong mọi thảo luận. Tránh các bình luận có nội dung xúc phạm, thiếu tôn trọng, hay bất kỳ hành vi gây phiền hà nào đối với thành viên khác.
 3. Sử dụng ngôn ngữ lịch sự và không vi phạm luật pháp: Mọi thành viên phải sử dụng ngôn ngữ lịch sự, không sử dụng ngôn ngữ thô tục, xúc phạm hoặc vi phạm luật pháp trong bất kỳ tình huống nào.
 4. Chủ đề phù hợp: Hãy đảm bảo rằng bình luận của bạn liên quan đến chủ đề được thảo luận. Tránh việc quảng cáo không phù hợp hoặc bình luận không liên quan đến nội dung chủ đề.
 5. Không spam và quảng cáo không đúng nơi chủ đề: Xin vui lòng không đăng bài viết hoặc bình luận spam, quảng cáo không đúng chủ đề hoặc các sản phẩm/dịch vụ không liên quan tới Diễn đàn.
 6. Khu vực Rao vặt - chợ trời ( mua bán): Mọi thành viên đều có thể đăng bài để mua, bán hàng trong diễn đàn. Những mặt hàng được rao mua, bán là hàng được nhà nước quy định, cho phép mua bán và không phải là hàng quốc cấm. Mọi giao dịch mua bán, 2 bên mua và bán tự trao đổi, thỏa thuận và quyết định. Ban quản trị diễn đàn không chịu trách nhiệm về việc mua, bán của các thành viên.
 7. Bảo vệ thông tin cá nhân: Vui lòng không chia sẻ thông tin cá nhân của bất kỳ thành viên nào trên Diễn đàn mà không có sự đồng ý của họ.
 8. Chấp nhận quyết định của ban quản trị: Ban quản trị có quyền xóa bỏ bất kỳ bài viết hoặc bình luận vi phạm quy định của Diễn đàn mà không cần thông báo trước.
Những quy định trên giúp tạo ra một môi trường thảo luận tích cực và mang tính xây dựng. Chúng tôi rất cảm ơn sự hợp tác của mọi thành viên để duy trì Diễn đàn GocMod là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức.

Xin cảm ơn bạn đã tuân thủ nội quy này và mong rằng bạn sẽ có trải nghiệm tích cực khi tham gia Diễn đàn GocMod.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên